giới Thiệu

Bạn có biết chuột là loài gặm nhấm phá hoại bậc nhất?

Theo số liệu của FAO, trên thế giới hiện có  đến 1 tỷ con chuột, chúng ngốn hết 9 triệu tấn lương thực, thực phẩm mỗi năm. Tuy nhiên, số của cải do chúng phá hoại còn lớn hơn thế nhiều. Hàng năm, thiệt hại do chuột gây ra trên thế giới phải lên tới hàng trăm triệu tấn. 
Ngoài ra chúng còn có thói quen gặm nhấm! Chúng gặm, phá mọi thứ từ cây, củi gỗ đến đồ dùng của chúng ta mà không kể đến giá trị của chúng. Ngay cả khi răng có mẻ gãy vì đồ cứng cũng không làm chuột ngừng phá hoại: tế bào gốc răng của chuột  sinh trưởng mạnh, liên tục, không ngừng tái tạo tế bào và men răng mới bù đắp nhanh chóng cho phần răng bị sứt mẻ kia. 
Nghiêm trọng hơn, chuột còn là vật trung gian truyền bệnh cho con người, vật nuôi và là nguồn gây ô nhiễm đối với môi trường. Chúng làm ô nhiễm nguồn thực phẩm bởi phân, nước tiểu, lông và mầm bệnh kí sinh trên chúng. Trên thực tế, chuột có thể mang hơn 200 loại mầm bệnh gồm virus, vi khuẩn, nấm và kí sinh trùng…  (click vào đây để biết thêm thông tin về chuột)
Hiểu rõ được những tác hại đó, dịch vụ diệt chuột của VINOPHA đã sát cánh cùng khách hàng trong việc kiểm soát loại gặm nhấm đáng ghét này. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, am hiểu về đặc tính sinh học và tập quán của nhiều loài chuột khác nhau, dịch vụ diệt chuột của VINOPHA đã thành công trong việc áp dụng cả phương pháp truyền thống lẫn công nghệ hiện đại để đem đến cho khách hàng những kết quả tối ưu nhất:

1. Diệt chuột bằng phương pháp vật lý

Là cách ngăn chặn và tiêu diệt chuột truyền thống nhất. Để kiểm soát chuột, bạn cần:

  ♦  Bịt kín tất cả các khe hở, vết nứt mà chuột có thể xâm nhập vào khu vực bên trong bằng cách sử dụng lưới ngăn chặn các đường xâm nhập của chuột như cống rãnh, đường ống, dây dẫn,…hoặc gắn ron cao su tại bên dưới cửa ra vào.

  ♦  Hạn chế nơi trú ẩn của chuột tại khu vực bên ngoài bằng cách phát quang bụi rậm

  ♦  Dùng bẫy keo, bẫy sập và bẫy lồng  chuyên dụng đặt tại nơi có dấu vết và nơi chuột đi qua để bắt và tiêu diệt chuột.

2. Diệt chuột bằng phương pháp hóa học

 Sử dụng các hỗn hợp hóa chất được pha chế theo công thức đặc biệt nhằm tiêu diệt chuột một cách hữu hiệu nhất. Có 2 dạng hóa chất chính có thể sử dụng để kiểm soát chuột:

  ♦  Bả sinh học: Loại bả này có chứa vi sinh vật chỉ đặc hiệu trên chuột. Khi chuột ăn phải các vi sinh vật này, chúng sẽ nhiễm thương hàn và chết sau từ ba đến năm ngày. Đây là một giải pháp vô cùng hiệu quả trong công tác diệt chuột đồng thời vô cùng an toàn với con người và vật nuôi!

  ♦  Các loại hóa chất xử lý động vật gặm nhấm chứa Bitrex: Bitrex có vị đắng chát nhất. Đây chính là một đặc tính bảo vệ con người và vật nuôi: Khác với chuột, con người và động vật không chịu được vị đắng chát này và sẽ nôn ra nếu vô tình cho hóa chất này vào miệng

Đăng kí gói dịch vụ kiểm soát chuột của VINOPHA, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ các khu vực và lên phương án thực hiện phù hợp nhất với đặc thù không gian và yêu cầu của từng khách hàng nhằm hạn chế đến tối thiểu những ảnh hưởng đến con người, sinh hoạt và hoạt động kinh doanh của bạn.  Đồng thời, bạn cũng sẽ được tư vấn, theo dõi thường xuyên và hướng dẫn cách phòng tránh sự quay lại phá hoại của chuột.

Hãy đến với VINOPHA để chuột không còn là nỗi ám ảnh của bạn!

Vui lòng gọi vào Hotline 036 717 1386 để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí.