Tin tức

Không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người, tuy nhiên từ lâu kiến đã được coi như một trong những kẻ “quấy nhiễu đáng ghét” khi liên tục tạo nên những vết mẩn ngứa khó chịu hay việc liên tục “tấn công” vào thực phẩm và gián tiếp gây ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm của con người.


Nhận diện “kẻ quấy nhiễu”

Với số lượng đông đảo, khả năng di chuyển và thích nghi với nhiều loại điều kiện sống khác nhau, kiến có mặt ở khắp nơi, ngay cả tại những vị trí không ngờ nhất. Phần lớn nằm trong họ Formicidae, bộ Hymenoptera, lớp Insecta. Bạn có thể nhận ra ngay kiến bởi chúng không còn xa lạ gì với con người. Nhưng liệu bạn có biết:

– Kiến sống theo đàn với sự phân công chức năng chuyên hóa trong đàn rất cao, có thể nói là cao nhất trong thế giới động vật. Trong đàn có kiến chúa, kiến đực, kiến thợ, kiến lính, ấu trùng và trứng. Trong đó kiến thợ chiếm số lượng đông nhất, làm nhiệm vụ kiếm ăn và chăm sóc cả đàn. Đây chính là những kẻ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta. Chúng thường đi tìm kiếm thức ăn trong vòng bán kính khoảng trên dưới 100m kể từ tổ. Chúng thường xâm nhập vào nhà thông qua khe cửa ra vào, cửa sổ, mái hiên nhà, hệ thống ống nước, cành cây chạm vào nha hay qua những vật dụng của con người để tiếp cận nguồn thức ăn “phong phú” của con người.

– Kiến thợ có thể đi kiếm ăn cả ngày, nhưng chúng hoạt động mạnh nhất và từ nhập nhoạng tối cho đến đêm, đặc biệt là lúc nửa đêm.

– Kiến thường xây các tổ ngầm trong đất, khe kẽ vết nứt của tường, trong bọng cây, v.v… Mỗi tổ kiến có thể có từ vài trăm đến hàng ngàn cá thể. Cũng như một số loài côn trùng có đời sống xã hội, kiến có hiện tượng vũ hóa vào một số thời điểm trong năm để phân đàn và phát triển tổ mới.

Chính vì đặc điểm này, kiến phát tán rất nhanh và rất khó bị tiêu diệt triệt để.

Và giải pháp ngăn chặn “kẻ quấy nhiễu”…

Hiểu được những phiền nhiễu do kiến mang lại và sự phức tạp trong việc kiểm soát kiến, chúng tôi hiện đã và đang cung cấp những giải pháp toàn diện và hiệu quả , chống lại những tác hại từ kiến, nâng cao chất lượng sống của người tiêu dùng.

Với sự am hiểu tường tận đặc tính, thói quen của các loài công trùng, những chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi cam đoan đem đến cho khách hàng những dịch vụ hàng đầu, triệt tận gốc tổ kiến với những sản phẩm hóa chất tốt nhất, an toàn và hiệu quả.

Một qui trình hoàn chỉnh của chúng tôi bao gồm:

– Xác định chính xác nguyên nhân sự hiện diện của kiến: do kiến thợ đi tìm kiếm thức ăn hay đã có tổ kiến ở khu vực nhà.

– Tìm kiếm và phát hiện tổ kiến.

– Xử lý tổ kiến bằng cách phun hoặc dùng gel diệt kiến chuyên dụng để tiêu diệt kiến.

– Lập hàng rào bảo vệ quanh nhà để tránh kiến xâm nhập từ bên ngoài.

Với kinh nghiệm và sự tận tình, VINOPHA luôn đem lại cho khách hàng những giải pháp hoàn chỉnh, hiệu quả lâu dài và an toàn, góp phần cải thiện điều kiện sống cho ngôi nhà bạn.

Vui lòng gọi vào Hotline 036 717 1386 để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
036 717 1386